Kính chào quý khách !

Tiền thân là một Công ty chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị vật tư cho ngành bao bì giấy carton, in flexo. Rút tỉa được nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp thiết bị vật tư. Năm 2005, chúng tôi thành lập công ty Phú Hảo với hoài bão đem lại cho dân Việt những sản phẩm ưu Việt có chất lượng, giá cả cạnh tranh, góp phần đem lại sức cạnh tranh cho hàng hóa trên chính sân nhà.

Với kinh nghiệm của mình và tiêu chí : " Vì dân Việt " chúng tôi mong mỏi được cộng tác và lắng nghe với mọi Khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất với hy vọng sản phẩm bao bì của chúng tôi đáp ứng và thỏa mãn được mọi nhu cầu của Quý vị.

  • Lĩnh vực hoạt động :

      - Cung cấp giấy sóng carton 2 lớp, 3 lớp sóng E,sóng B

      - Sản xuất gia công hộp carton các loại.

      - Cung cấp giấy chipboard : định lượng cao 400-1000 g/m2, cắt giấy theo quy cách yêu cầu.

      - Gia công hộp cao cấp giấy chipboar

      - Tư vấn xây dựng nhà máy SX bao bì carton

      - Cung cấp máy móc thiệt bị vật tư cho ngành sản xuất bao bì carton, in flexo

  • Văn hóa của chúng tôi :       " TÂM TÌNH BAO TRỌN "

      - Bằng " TÂM " của mình làm ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội.

      - Bằng " TÌNH " tạo nên một mối tương quan hỗ trợ chặt chẽ với mọi đối tác và đáp ứng mọi thành viên trong công ty ko phân biệt.

      - Cam kết " BAO TRỌN " bằng " TÂM ", bằng " TÌNH ", gói gém một ước vọng phát triển thịnh vượng đối với mọi người, mọi khách hàng, mọi đồi tác.

                                                                                                             Trân trọng.